Hạt lanh mua bán ở đâu tại Hà Nội giá tốt?

0
1736

Hạt lanh mua bán ở đâu tại Hà Nội giá tốt? Cửa hàng bán hạt lanh tại Hà Nội? Hạt Lanh và Bột hạt lanh của HTFood được nhập trực tiếp từ Canada, Úc với chất lượng tốt nhất.

Tìm kiếm có liên quan
+ Hạt lanh bán ở đâu Hà Nội?
+ Bột hạt lanh mua ở đâu Hà Nội?
+ Mua hạt lanh ở đâu Hà Nội?
+ Mua hạt macca ở đâu Hà Nội?

Dù quý khách ở quận Thanh Xuân, Ba Đình hay Hoàn Kiếm hoặc ở các huyện ngoại thành như Ba Vì, Sóc Sơn hoặc xa hơn nữa chúng tôi vẫn giao hàng đúng hẹn. Bạn cần mua hạt lanh Canada hoặc bột hạt lanh thật chất lượng hãy gọi ngay!
Nếu các bạn quan tâm các thông tin về hạt lanh vui lòng đọc một số bài viết sau:

HTFood chuyên cung cấp sỉ – lẻ hạt lanh (Canada) số lượng. Tìm địa chỉ mua bán hạt lanh uy tín chất lượng. Giá siêu tốt.

1. Tìm hiểu hạt lanh

Hạt lanh có tác dụng giảm cholesterol xấu, 1 trong 10 thực phẩm tốt nhất cho tim, 1 trong những thực phẩm tốt nhất cho phái nữ, giúp ổn định huyết áp, dễ ngủ, tốt cho đường ruột, hạt lanh là gì?

Một trong những thực phẩm tuyệt vời dành cho phụ nữ là hạt lanh. Loại hạt này chứa omega-3, chất xơ, làm giảm cholesterol xấu (LDL) và các hợp chất chống lại bệnh tật được gọi là lignans. Thậm chí, chúng còn có thể giúp cắt giảm các cơn bốc hỏa ở phụ nữ thời kỳ mãn kinh và hỗ trợ chống ung thư vú. Vì vậy, ăn 1-2 thìa hạt lanh mỗi ngày sẽ có ích cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú thì nên tránh loại hạt này.

Đây được coi là thành phần cần thiết trong bữa ăn của phụ nữ. Các nhà khoa học đã chiết xuất 3 thành phần rất tốt cho sức khỏe từ loại hạt này là: chất béo omega 3 có nguồn gốc từ thực vật, chất xơ và hợp chất giúp chống lại bệnh tật được gọi là lignans.

Ngoài ra, 40 gam hạt lanh xay nát có thể giúp giải nhiệt, hạt lanh mua ở đâu hà nội? Một số báo cáo khác thì cho rằng nó có thể làm giảm cholesterol xấu, dầu hạt lanh

Loại hạt lanh màu vàng hoặc nâu này thậm chí đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến với căn bệnh ung thư vú. Tuy nhiên có một điều cần lưu ý là nếu đang có bầu hoặc cho con bú thì bạn nên tránh loại thực phẩm này.

Bạn có thể chỉ cần dùng 1-2 thìa cà phê hạt lanh xay mỗi ngày vì thực tế hầu hết các loại hạt đều không dễ tiêu.

Mua hạt lanh ở Hà Nội
Mua hạt lanh ở Hà Nội

Bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách làm bánh mì.

Nguyên liệu làm bánh mỳ hạt lanh

  • 250g bột mì
  • 180ml nước ấm (35-37°C)
  • 1,5 muỗng cà phê men nâu
  • 1 muỗng cà phê muối

Cách làm

  • Hòa tan 1,5 muỗng cà phê men nâu với nước ấm. Cho ½ phần bột vào quậy đều. Đậy lại để nơi ấm 2-3 giờ đến khi thấy bọt bong bóng xuất hiện khắp bề mặt tô bột.
  • Cho phần bột còn lại + 1 muỗng cà phê muối vào và quậy đều bằng đũa hoặc muỗng gỗ.
  • Cho bột ra bàn có rải sẵn bột áo. Nhào bằng phương pháp gấp bột. Sau đó nhào và dùng cổ tay đẩy/kéo giãn cục bột ra. Không nên kéo quá mạnh, tránh làm rách bột. Nếu mỏi tay thì nhào bột luân phiên, chuyền qua lại giữa 2 tay
  • Sau khi nhồi 10 phút, bề mặt bột mềm mịn, gập bột túm lại thành trái banh tròn. Cho bột vào lại tô trộn. Dùng khăn đậy lại và để vào nơi ấm ủ 1 tiếng. Ở xứ lạnh, hạt lanh mua ở đâu bán tại hà nội có thể ủ bột trong lò nướng (chỉ bật đèn) và để khay nước nóng bên dưới.
  • Sau khi ủ, bột nở gấp đôi. Lấy ra chia bột làm 3 phần bằng nhau. (Lưu ý không đấm xẹp khí bên trong cuc bột)
  • Bề ngoài phần bột sẽ khô hơn bên trong, nên mình lật mặt trong ra ngoài, túm lại thành trái banh nhỏ. Đậy lại để bột nghỉ 10 phút.
  • Lấy ra 1 phần bột, túm 1 đầu và đâp xuống mặt bàn 3 lần. Dùng cổ tay ấn dẹp miếng bột ra dài cỡ 1 gang tay, cuộn dọc lại và ấn mí vào. Để bột dưới 2 bàn tay và lăn, ấn nhiều lực ở ngón út hơn ngón cái, sẽ tạo được hình bánh mì “đầu thon bụng bự”.

Đặt bột lên giấy nến, đậy lại để 1 tiếng cho bột nở to lên rồi mới rạch và nướng.

Bật lò 230°C làm nóng cả khay nướng ít nhất 15 phút trước khi nướng. Để khay nước sôi ở đáy lò

Dùng dao rạch giấy hoặc lưỡi lam, nghiêng 45°, rạch nhanh và dứt khoát 1 đường dọc bánh mì. Nướng ngay sau khi rạch.

Khay nướng đã làm nóng, nhấc giấy nến cho bánh lên khay. Xịt nước lên bánh.

Xịt nước thành lò, cho bánh vào nướng. Bán hạt lanh tại hà nội, Sau 8 phút xịt nước thêm 1 lần nữa. Thời gian nướng tổng cộng 20-25 phút.

Nếu mặt trên vàng mà mặt dưới bánh chưa vàng, lấy khay nước ra và hạ khay bánh xuống 1 nấc và tắt lò. Để thêm vài phút bánh sẽ vàng.

Cách bảo quản bột hạt lanh

Bột hạt lanh dễ bị biến chất, mất đi giá trị dinh dưỡng nếu tiếp xúc với không khí, nhiệt độ cao và ánh sáng mặt trời. Cần bảo quản nó trong tủ lạnh, trong hộp hay túi kín, sẫm màu hoặc ở nơi thoáng mát và khô ráo để kéo dài thời hạn sử dụng của nó.

Cách bảo quản hạt lanh tốt nhất là bạn cho vào hủ thực phẩm bằng thủy tinh rồi đậy kín, hoặc cho vào túi zip có hút chân không (nên chia nhỏ ra cho tiện sử dụng), đặt ở những nơi thoáng mát, khô ráo và tránh mặt trời chiếu trực tiếp hoặc ở những nơi có nhiệt độ nóng.

2. Cty HTFood – Địa chỉ vàng bán hạt lanh tại Hà Nội

Bạn có thể tìm mua hạt lanh ở những cửa hàng thực phẩm chuyên bán các nguyên liệu làm bánh, đồ uống, các siêu thị,…Tại HTFood có cung cấp sản phẩm Hạt lanh & bột lanh chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào để mua hạt lanh tại Hà Nội thì chúng tôi có một địa chỉ tuyệt vời cho bạn: Cty HTFood. Công ty HTFood hiện đang bán hạt lanh tại Hà Nội uy tín. Giao hàng toàn quốc!

Địa chỉ: BÁN HẠT LANH VÀ BỘT HẠT LANH NHẬP KHẨU Ở HÀ NỘI
Nhà A3 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

A3 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội
🔎 https://goo.gl/maps/Ygs7aMR2GR1sZXVU7

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
☎ SĐT + (Zalo): 0936.1368.79
🔎 Website: https://htfood.vn

Bài viết trướcTác dụng của hạt mắc ca với bà bầu
Bài kếCách làm mặt nạ hạnh nhân và sữa tươi ngăn ngừa lão hóa

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here