Mua quả óc chó giá sỉ ở quận 4 TpHCM giá siêu tốt

0
1459

Mua quả óc chó giá sỉ quận 4 TpHCM giá siêu tốt. Quả óc chó Mỹ nhập khẩu mua bán ở đâu tại Quận 4 TpHCM? HTFood chuyên cung cấp sỉ, lẻ quả óc chó Mỹ giá tốt tại TpHCM.

Tìm kiếm có liên quan:
. Quả óc chó mua ở đâu TpHCM?
. Hạt óc chó mua ở quận 4 TpHCM
. Mua quả óc chó ở đâu TpHCM
. Địa chỉ bán quả óc chó ở quận 4 TpHCM

1. Tìm hiểu quả óc chó

Trong thời kỳ cổ đại, quả óc chó được gọi là loại hạt của các vị thần. Ngày này, sau nhiều cuộc nghiên cứu, các nhà khoa học gọi quả óc chó là vua của các loại hạt vì những lợi ích sức khỏe tuyệt vời mà chúng mang lại.

Quả óc chó tốt cho bệnh nhân tiểu đường

Trong thời gian mang thai, các bà bầu nên duy trì lượng đường huyết một cách có kiểm soát. Đây là những việc không dễ dàng nhưng có thể đạt được bằng cách ăn uống, vận động và sinh hoạt hợp lý. Theo khuyến cáo thì mỗi giờ nên đo lượng đường huyết một lần và nên ăn những thực phẩm hỗ trợ lượng đường huyết ổn định như quả óc chó.

Quả óc chó mua ở đâu quận 4 TpHCM uy tín?
Quả óc chó mua ở đâu quận 4 TpHCM uy tín?

Công dụng của quả óc chó với bà bầu

Các biến chứng của bệnh tiểu đường ở thời kỳ mang thai:

Các triệu chứng bệnh tiểu đường ở thòi kỳ mang thai có có thể phát hiện được, do đó các bà bầu cần phải đến các trung tâm xét nghiệm để có thể biết chính xác được mình có bị tiểu đường hay không.Nhưng bên cạnh đó cũng có 1 vài dấu hiệu của bệnh tiểu đường như là: liên tục có cảm giác thèm ăn và buồn đi tiểu, hoặc ăn nhiều vẫn bị giảm cân…

Bệnh tiểu đường ở bà bầu nguy hiểm như thế nào đến việc mang thai:

Bệnh tiểu đường trong thời gian mang thai ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của bà bầu và em bé trong bụng. Mẹ có lượng đường huyết trong máu thấp dẫn đến lượng đường huyết của em bé thấp, gây khó khăn đến việc cung cấp các chất dinh dưỡng cho em bé, sau này có thể gây sinh non, hoặc sinh khó, một số trường hợp còn dẫn đến bị gãy xương hoặc tổn thương đến hệ thần kinh.Tuy nhiên các nguy cơ này đều có thể phòng tránh được.

Quả óc chó đặc biệt rất tốt cho bà bầu bị tiểu đường tuýp 2. Nó không chỉ ngừa bệnh tiểu đường ở thai kỳ hiệu quả mà còn giúp tái tạo chất insulin, một loại chất có tác dụng làm ổn định lượng đường huyết trong cơ thể. Bà bầu bị tiểu đường có nguy cơ mắc bệnh tim rất cao, vì vậy quả óc chó rất tốt đối với bà bầu bị bệnh tiểu đường và bị bệnh tim.

Một cuộc nghiên cứu của trường đại học Y tế Harvard ở Boston Mỹ đã theo dõi nguy cơ tiềm ẩn của bệnh tiểu đường ở thai kỳ trên khoảng 200.000 bà bầu độ tuổi từ 20-35 trong khoảng 10 năm. Các nhà khoa học đã chia ra 2 nhóm, một nhóm cho ăn chế độ ăn bình thường và một nhóm được bổ sung thêm 100gr quả óc chó trong khẩu phần ăn mỗi ngày.

Và kết quả thật bất ngờ, công dụng quả óc chó đối với bệnh tiểu đường của bà bầu là rất hiệu quả. Những bà bầu được thêm quả óc chó trong khẩu phần ăn mỗi ngày làm giảm hẳn nguy cơ bị tiểu đường đến 80% so với bà bầu có chế độ ăn uống bình thường.

Kết quả này đã cho thấy ăn càng nhiều quả óc chó thì càng làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường trong thời gian mang thai.Một nghiên cứu tương tự cũng rất có lợi cho nam giới trong việc phòng ngừa bệnh tiểu đường.

2. Mua quả óc chó ở đâu TpHCM uy tín?

Cty HTFood là một trong những đơn vị hàng đầu về phân phối quả óc chó (hạt óc chó) của Mỹ tại Việt Nam. Công ty có hệ thống phân phối đa dạng. Từ bán trực tiếp tại cửa hàng cho đến giao hàng online.

Địa chỉ: MUA QUẢ ÓC CHÓ MỸ Ở ĐÂU QUẬN 4 TPHCM
====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
📱 Mobile: 0936.1368.79

Bài viết trướcĐịa chỉ mua hạt dẻ cười không tẩy trắng ở đâu uy tín?
Bài kếHạt chia là hạt gì? Địa chỉ mua hạt chia ở đâu uy tín & chất lượng?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here