Chính sách vận chuyển HTFood | Mua hàng tại cty HTFood

0
1391

Xin kính chào quý khách hàng! Cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tìm hiểu những sản phẩm bán tại HTFood, chúng tôi tôi cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm & dịch vụ

HT-Food Việt Nam đưa ra một số chính sách vận chuyển, rất mong quý khách hàng tham khảo thêm. Hiện nay HT-Food nhận đặt hàng (order) sản phẩm từ mọi miền của đất nước vận chuyển khắp cả nước, chỉ cần bạn nhấc máy và gọi cho chúng tôi, sản phẩm sẽ được đưa tới tận tay theo đúng đơn đặt hàng.

Cách thức giao nhận

Nếu quý khách ở Hà Nội / Tp Hồ Chí Minh thì chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi quý khách yêu cầu và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng. Phí ship tùy theo khoảng cách xa hay gần: Free – 10k – 20k – 30k.

Tại Hà Nội miền phí giao hàng hoàn toàn tại các quận nội thành “cũ”, nếu quý khách hàng lấy 01 kg trở lên.

Nếu quý khách ở các tỉnh và thành phố khác vui lòng chuyển khoản vào tài khoản ngân hàng Vietcombank , sau đó quý khách nhắn tin cho chúng tôi ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI. Chúng tôi sẽ ship hàng cho quý khách theo dịch vụ chuyển phát nhanh EMS, ô tô… ngay sau khi nhận được tiền chuyển khoản.

Phí chuyển hàng tại các địa điểm ngoại thành Hà Nội, Tp HCM và các tỉnh thành khác do quý khách trả theo dịch vụ EMS, nhà xe… Có thể sử dụng dịch vụ khác nếu quý khách hàng yêu cầu.

Ngân hàng Quân đội (MB)

  • Số TK: 888.19.1988
  • Tên tài khoản: TRẦN NGỌC HỮU

Note! Khi chuyển khoản quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về số tiền mà Quý khách chuyển, khuyến nghị quý khách hàng khi chuyển khoản giữ lại thông tin chuyển khoản. HT-Food Việt Nam làm việc minh bạch, rõ ràng, chúng tôi làm ăn lâu dài. Uy tín đặt lên hàng đầu.

Cảm ơn tất cả các khách hàng trong thời gian qua, đã, đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ của HT-Food Việt Nam . Chúc quý khách sức khoẻ và hạnh phúc!

Địa chỉ:
A3 ngõ 102 Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội
🔎 https://goo.gl/maps/Ygs7aMR2GR1sZXVU7

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
☎ SĐT + (Zalo): 0936.1368.79
🔎 Website: https://htfood.vn

Bài viết trướcLối đi nào cho hạt mắc ca Việt Nam ?
Bài kếSachi omega 369 có tốt không? Omega 369 “viên gạch xây não”

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here