Hạt chia hữu cơ mua ở đâu Hà Nội?

0
166

Hạt chia hữu cơ mua ở đâu Hà Nội? Hạt chia hữu cơ Hà Nội hiện nay đang rất được nhiều người săn đón và tin dùng. Vậy loại hạt hữu cơ này có gì đặc biệt so với các loại hạt chia thông thường?

Hạt chia hữu cơ Úc tại Hà Nội mua ở đâu để yên tâm về chất lượng?
+ hạt chia hữu cơ mua ở đâu?
+ hạt chia hữu cơ mua ở Hà Nội
+ hạt chia hữu cơ bán tại Hà Nội
+ giá bán hạt chia ở Hà Nội
+ địa chỉ bán hạt chia hữu cơ ở Hà Nội

Cty HTFood tại Hà Nội chuyên cung cấp sỉ, lẻ hạt chia hữu cơ tại Hà Nội. Hạt chia ở Hà Nội đúng chuẩn chính hãng được nhập khẩu từ Úc để mua được. Thì các bạn cũng cần trang bị thêm một số các kiến thức. Vì hiện nay hạt chia là sản phẩm cũng có nhiều loại là sản phẩm trổi nổi. Hoặc sản phẩm đóng gói tại Việt Nam. Còn hạt chia Úc thì thương hiệu nổi tiếng nhất và có chất lượng tốt nhất. Đấy là hạt chia của hãng EM. Và được coi là những thực phẩm giảm cân tốt nhất .

Hạt chia Úc ở Hà Nội được bày bán trên thị trường hiện nay thì gồm có tất cả 3 loại.
Sản phẩm tốt nhất là :

+ Hạt chia nội địa Úc chính hãng được nhập khẩu theo dạng chính ngạch. Thường về theo công ten nơ. Và có qua kiểm soát của hải quan. ( Hàng Xịn )

+ Hạt chia nội địa Úc chính hãng được nhập khẩu theo kiện Pallet , theo đường hàng không. Hay vẫn còn gọi là hàng Air, hàng xách tay. ( hàng xịn )

+ Loại chất lượng thấp: Được đóng gói tại Việt Nam. (Hàng chất lượng thấp hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ )

Hạt chia hữu cơ Cty HTFood luôn bán hàng chuẩn

HTFood chỉ bán 2 loại đầu tiên. Và cũng là của hãng EM của Úc. Không bao giờ cung cấp loại sản phẩm thứ 3 . HTFood sẽ có hướng dẫn khách hàng cách phân biệt Hạt chia Hà Nội . Được bán xịn chuẩn với hàng chất lượng thấp ở sau của bài biết này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Hạt chia hữu cơ ÚC ở Hà Nội chính hãng được phân biệt như thế nào ?

Hạt chia nội địa Úc được nhập khẩu theo dạng chính ngạch có thông quan hoặc kể cả xách tay có .

+ Có mã vạch code để truy xuất nguồn gốc sản phẩm.

+ Có logo EM super food màu đỏ in chìm ở ngang bề mặt khóa Zip.

+ Có logo chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ Úc là : Australia Certifield Organic.

+ Hạt chia khi pha với nước thường hòa tan và có thể chìm xuống đáy. Đồng thời không có mùi vị gì cả. Hạt chất lượng thấp thường có vị đắng do sử dụng các thành phần của hoa chia chứ không phải hạt chia.

Sản phẩm chia Black Bag

Vì sao HTFood lựa chọn sản phẩm Chia Black Bag

HTFood phân phối sản phẩm của Black Bag của hãng EM super food. Bởi sản phẩm của hãng EM super food với dòng sản phẩm túi chia Black Bag 500g là một sản phẩm đã nổi tiếng. Và được yêu thích trên thị trường hạt dinh dưỡng nói chung và hạt chia nói riêng.

Sản phẩm hạt chia Black Bag được chế biến và đóng gói tại Australia. Vì vậy sản phẩm được chứng nhận Australian Certifield Organic ( chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn hữu cơ của nhà nước Úc ). Còn hạt chia được thu hoạch tại Mexico. Nơi hãng EM super food sở hữu trang trại rộng hàng ngàn hecta chia tại đây. Sở dĩ hãng trồng cây tại Mexico bởi những ai đã từng tìm hiểu về hạt chia thì đều biết. Mexico là vùng đất có xuất xứ của cây chia đầu tiên. Và đây cũng là nơi có thổ nhưỡng thích hợp nhất để trồng cây chia ( độ cao trang trại luôn trên 1800m so với mặt nước biển. Ánh sáng và nắng gió luôn ngập tràn giúp cây phát triển sinh trưởng được chất lượng cao và ngon nhất thế giới hiện nay.

Chính vì vậy, cây được trồng tại Mexico. Rồi sau đó được thu hoạc và chuyển về Úc để sản xuất, chế biến đóng gói theo tiêu chuẩn của Úc.

Do đó, trên bao bì sản phẩm luôn in rõ các thông tin: EM super foods ( Tên hãng, thương hiệu dinh dưỡng nổi tiếng Australia )
Package in Australia ( Chế biến và đóng gói sản phẩm tại Australia )
Australia Certificate Organic ( chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ Australia )
Product of Mexico (trồng tại Mexico)
Vegan ( Chứng nhận sản phẩm thuần chay ).

Phân biệt hạt chia tốt và chia chất lượng thấp

Do hat chia là một sản phẩm cao cấp và không phải quá thông dụng. Nên không phải khách hàng nào cũng có những hiểu biết nhất định về chất lượng sản phẩm. Nhất là hạt chia của hãng EM super food đã rất nổi tiếng. Nên không thể tránh khỏi có những nơi đã làm giả làm nhái thương hiệu.

Để có thể yên tâm về sản phẩm. Shop xin chỉ ra một số điểm khác biệt. Vẫn có một vài điểm khác biệt để các bạn nhận ra.

+ Về mặt mùi vị : Hạt chia không mùi, không vị đặc trưng như ngọt hay đắng. Hoặc cũng có bạn cảm nhận vị thanh mát sau khi hòa với nước. Rất dễ ăn, thích hợp với nhiều đối tượng.

+ Về mặt cảm quan. Chia chất lượng thấp sẽ có nhiều hạt lép hơn. Điều này có thể nhìn qua lớp giấy bóng kính để kiểm tra. Do có nhiều hoa chia nên uống sẽ đắng hơn. Điều này như đã nói ở phần mùi vị phía trên. Và cũng do có nhiều hạt lép. Nên khi cho vào nước thì hạt chia cũng không chìm mà chỉ nổi trên mặt nước.

+ Với sản phẩm chia Black Bag luôn có mã vạch

+ Australia Certificate Organic (chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ Australia )

Trên đây là một số điểm cơ bản mà HTFood muốn chỉ ra cho khách hàng. Còn những chi tiết khác cũng có thể nhận ra shop sẽ giới thiệu trong một bài viết khác.

Để mua hạt chia Úc ở Hà Nội chuẩn hãng Black Bag có thể mua ở đâu? Tại Hà Nội, quý khách hàng có thể mua được sản phẩm chia Black Bag chính hãng tại website: htfood.vn .

Khi mua tại HTFood, chúng tôi có nhân viên vận chuyển miễn phí tại Hà Nội. Do đó, shop luôn nhận được phản hồi tích cực về chất lượng hàng hóa của khách hàng. Và chưa bao giờ phải đổi trả sản phẩm.

Cty HTFood là Công ty chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng như: hạt dẻ cười, hạt macca, hạt điều, hạt óc chó (quả óc chó), hạt chia và hạt hạnh nhân. Ngoài ra, Công ty còn cung cấp các loại trái cây sấy như: nho khô nguyên cành, chà là,…

====== # ====== # ======
📣📣 HTFood Việt Nam 📣📣
📱 Mobile: 0936.1368.79
☑ Tư vấn khách hàng 24/7
https://zalo.me/0936136879

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here