Hạt điều quà tặng cho người Hàn Quốc | Hạt Điều – 개슈너트

0
1158

Hạt điều quà tặng cho người Hàn Quốc | Có nên tặng quà hạt điều cho đối tác người Hàn Quốc? người Hàn Quốc lại rất thích hạt điều của Việt Nam

Bạn đang tìm kiếm một món quà tặng cho một người bạn hay người đồng nghiệp nước ngoài sắp về nước. Có rất nhiều sự lựa chọn nhưng chính điều đó lại làm bạn thấy hoang mang khó lựa chọn. Và chúng tôi gợi ý cho bạn đó là nên chọn quà tặng hạt điều.

1/ Tìm hiểu thị trường hạt điều tại Hàn Quốc

Hạt Điều (tiếng Hàn là:개슈너트 – garsyuneoteu)! Hàn Quốc KHÔNG CÓ HẠT ĐIỀU! Cây điều chỉ trồng được ở các nước có khí hậu nhiệt đới với giờ nắng hằng năm nhiều còn ở Hàn Quốc thì quốc giá này có khi hậu ôn đới nên không trồng được cây điều.

Vì vậy ở Hàn Quốc Không Có Hạt Điều, tất cả những hạt điều mà người Hàn Quốc Sử dụng là các loại hạt điều nhập khẩu tự nhiều nước trên thế giới. Các nước mà Hàn Quốc nhập khẩu hạt điều bao gồm: Việt Nam, Ấn Độ, Thái Lan, Campuchia, Lào… và một số nước khác. Và chính vì vậy người Hàn Quốc rất thích ăn hạt điều của Việt Nam! Hiện nay 85% Sản Phẩm từ Hạt Điều của Hàn Quốc (Hạt điều Hàn Quốc) là có nguồn gốc từ hạt điều Việt Nam.

 

2/ Người Hàn Quốc rất yêu thích hạt điều

Vì ở Hàn Quốc không trồng được cây điều nên các mặt hàng làm từ hạt điều là rất mắc tiền. Chỉ có những nhà hàng khách sạn 4 – 5 sao, những quan ăn nổi tiếng mới dám sử dụng loại hạt điều trong các món ăn của họ.

Chính vì vậy ở Hàn Quốc người Hàn coi hạt điều là một món quà quý giá có giá trị cao. Nên hạt điều Bình Phước rang muối của Việt nam là loại hạt điều có giá trị rất cao được người Hàn săn tìm rất nhiều. Người Hàn Quốc hoặc du lịch tới Việt Nam họ đều gửi mua, họ bị nghiện hạt điều của Việt Nam rất nhiều.

Tại Việt nam người ta thường ăn hạt điều rang muối còn vỏ lụa vì chúng giữ lại được hương vị nguyên bản của hạt điều mà không làm cho hạt điều quá mặn. Ngoài Việt Nam Trung quốc cũng là quốc gia rất thích ăn hạt điều rang muối còn vỏ lụa. Ở các nước EU, Mỹ, Nhật, Hàn… người ta thường ăn loại hạt điều rang muối đã bóc vỏ lụa sạch vì họ tin rằng hạt còn vỏ lụa là loại hạt điều chưa sạch. Tuy nhiên hiện nay cũng có khá nhiều người Hàn Quốc rất thích ăn hạt điều Việt Nam loại hạt điều rang muối con vỏ lụa.

Đối với cá nhân mình, thì nên tặng hạt điều đã tách vỏ lụa: Vẫn giữ được hương vị thơm ngon và “sạch” – đỡ phải bóc tách vỏ lụa ^^

3/ Nên tặng đối tác người nước ngoài đặc sản Việt Nam

Hạt điều là món quà được nhiều người nước ngoài yêu thích. Có thể đối với nhiều người dân Việt Nam hạt điều còn khá xa lạ. Thậm chí nhiều người chưa biết hết về những tác dụng của nó. Nhưng đối với người nước ngoài họ đã sớm biết giá trị của loại hạt này. Vì thế hàng ngày hoặc trong các món ăn người nước ngoài thường sử dụng hạt điều. Ngày nay các doanh nghiệp cũng chú trọng hơn về hình thức, mẫu mã sản phẩm nên những gói hạt điều được đóng gói cẩn thận trông rất đẹp mắt, sang trọng thích hợp làm quà tặng.

Giờ thì bạn đã yên tâm khi chọn hạt điều làm quà tặng cho những người bạn ngoại quốc rồi chứ? Hãy tự tin quyết định bởi qua đây bạn không chỉ chọn được một món quà ý nghĩa mà còn là cách để quảng bá đặc sản đất nước đến với các quốc gia khác trên thế giới.

Hạt điều gọn nhẹ, để được lâu, dễ vận chuyển. Như đã nói ở trên để người nước ngoài có thể dễ dàng mang quà về nước thì quà tặng cần gọn nhẹ, dễ vận chuyển. Và hạt điều đáp ứng được các tiêu chí trên. Hạt điều được hút chân không nên nhỏ gọn, dễ dàng mang xách mà không lo cồng kềnh hay dễ vỡ. Sau khi về tới nơi hạt điều vẫn còn nguyên vẹn và có thể sử dụng vào nhiều mục đích.

4/ Địa chỉ bán hạt điều xuất khẩu tặng đối tác Hàn Quốc

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào bán hạt điều xuất khẩu ngon làm quà tặng cho đối tác người Hàn Quốc, hoặc biếu sếp người Hàn…xin giới thiệu bạn đó là cty HTFood. Công ty chuyên bán hạt điều ngon số 1 tại Hà Nội, Việt Nam

Xem chi tiết các sản phẩm hạt điều bán tại HTFood: Tại đây!

HTFood thương hiệu cam kết chỉ bán “loại 1” được rất nhiều người dân địa phương Việt Nam tin dùng. Mặc dù hạt điều được trồng khắp nơi ở Việt Nam nhưng hạt điều Bình Phước mới là lựa chọn số một, được đánh giá cao. Dựa vào điểm đặc biệt đó mà tại HTFood bày bán rất nhiều loại đặc sản hạt điều ở Bình Phước đặc biệt nhất là hạt điều HTFood.

====== # ====== # ============
Hạt Dinh Dưỡng HTFood Việt Nam
☎ SĐT + (Zalo): 0936.1368.79
🔎 Website: https://htfood.vn

Bài viết trướcBột sachi HTFood | Mua bột sachi ở đâu uy tín & chất lượng?
Bài kếCông dụng của hạt mắc ca là gì?

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here